Kết thúc vòng thi Chinh phục giám khảo, 20 gương mặt đầu bếp không chuyên sáng giá nhất đã chính thức lộ diện để chuẩn bị tranh tài ở vòng thi cam go tiếp theo. Ở mùa giải thứ ba, các thí sinh không chỉ mang đến cuộc thi niềm đam mê, mà sự chuẩn bị kỹ lưỡng, kỹ năng nấu nướng điêu luyện cùng kiến thức ẩm thực phong phú đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ ba giám khảo ngay từ vòng thi đầu tiên. Đặc biệt, đằng sau những món ăn độc đáo, sáng tạo từ cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến đến trình bày còn thể hiện sự say mê và tình yêu đối với ẩm thực.

vua-dau-bep-viet-2015

Trở lại Vua đầu bếp trong vai trò giám khảo khách mời sau năm đầu tiên, điều khiến doanh nhân Hoàng Khải ấn tượng nhất ở vòng thi Chinh phục giám khảo chính là các thí sinh có sự chuẩn bị rất kỹ khi tham gia cuộc thi.

“Điều này thể hiện ở cách các bạn ấy lựa chọn nguyên liệu, chăm chút cho món ăn từ khâu chế biến, thực hiện cho đến cách chọn từng cái chén dĩa để trình bày. Tôi chưa bao giờ thấy nhiều món ăn trang trí đẹp đến như vậy trong một cuộc thi ngay ở vòng đầu tiên, có nghĩa là các bạn đã thực hiện món ấy ít nhất không dưới 10 lần” – GK Hoàng Khải chia sẻ.

vua-dau-bep-viet-2015-bgk-ngac-nhien

Với Christine Hà, nữ giám khảo đánh giá cao kỹ năng nấu bếp của các thí sinh khi mang đến những món ăn đòi hỏi nhiều kỹ thuật chế biến. Trong khi đó, vị giám khảo khó tính – đầu bếp Tuấn Hải lại rất hài lòng khi chọn được nhiều thí sinh thật sự chất lượng khi kết thúc vòng thi đầy cam go này. Anh cho biết: “Thí sinh có sự đầu tư về kỹ năng nấu, trang trí và cả sự đầu tư về vị nữa. Các thí sinh sử dụng các loại gia vị từ nhiều vùng miền khác nhau để đưa vào món ăn, tạo nên hương vị mới mẻ cho món ăn. Tôi tin rằng các thí sinh mùa này sẽ cho chúng ta những hứa hẹn rất tốt”.

vua-dau-bep-viet-2015-

Vòng thi Chinh phục giám khảo đã khép lại với 20 gương mặt xuất sắc nhất. Thử thách của Vua đầu bếp chỉ mới bước qua chặng đầu tiên. Những khó khăn và thử thách vẫn còn chờ những đầu bếp tại gia phía trước trong vòng thi Vượt qua thử thách (Bootcamp).

Nguồn:vtv.vn