Biên đạo nhảy nổi tiếng của Việt Nam đảm nhận vai trò đạo diễn bộ phim “Yêu” dự kiến ra mắt vào tháng 12. 
Việt Max quen thuộc với khán giả trong vai trò biên đạo và là giám khảo chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Lần này, anh thử sức với vai trò đạo diễn phim. Nam biên đạo cho biết đây là một lĩnh vực mà anh muốn trải nghiệm từ khá lâu. Anh thích thú khi đọc kịch bản bộ phim Yêu có chủ đề tình cảm không mới nhưng lại được khai thác chân thật và đi sâu vào chuyện đồng tính nữ. Tham gia vai chính là Chi Pu và Gil Lê.
dao-dien-vietmax-phim-dong-tinh
Biên đạo Việt Max

“Tôi có kinh nghiệm với vai trò đạo diễn được tích góp qua khoảng thời gian làm các sản phẩm MV, phóng sự, phim ngắn và các chương trình gameshow. Vì vậy, tôi tự tin mình sẽ hoàn thành tốt phim đầu tay này”, Việt Max chia sẻ. 

Lần đầu làm phim điện ảnh, Việt Max gặp khá nhiều áp lực. Theo anh, thể loại phim tình cảm không dễ để thực hiện vì làm sao để truyền tải được cảm xúc đến với khán giả là điều quan trọng. Dàn diễn viên trong phim cả tuổi đời và tuổi nghề đều còn rất trẻ nên thách thức cho Việt Max là truyền cảm hứng để họ có thể diễn tốt nhân vật mà vẫn giữ nguyên chất mộc của tuổi trẻ . 

Phim Yêu xoay quanh mối quan hệ tình bạn, tình yêu của cô ca sĩ trẻ tênNhi (Chi Pu) – một cô gái có ngoại hình xinh xắn cùng khát vọng trở thành ca sĩ. Bạn trai của Nhi là Hoàng (Bê Trần). Anh là cậu ấm của một gia đình giàu có với tính cách cứng nhắc và áp đặt trong tình yêu. Bên cạnh Nhi còn có một người bạn gái thân từ thuở bé là Tú (Gil Lê). Họ không gặp nhau một thời gian dài. Khi gặp lại, họ cảm nhận rằng không chỉ tình bạn, ở họ còn có một tình cảm nhiều hơn thế, chưa thể gọi tên làm họ bối rối. 

dao-dien-vietmax-chi-pu-gile

Chi Pu (trái) và Gil Lê trong phim “Yêu”

Phim dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12. Ngoài dàn diễn viên trẻ, phim có sự góp mặt của NSƯT Chiều Xuân, Huỳnh Đông, Quang Sự, Hoàng Thy và hai diễn viên nhí Thanh Mỹ, Thiên Kim. 

Nguồn:giaitri.vnexpress.net