VTV.vn – Thể hiện thành công ca khúc And I am telling you I’m not going, Bảo Uyên – cô học trò của HLV Mỹ Tâm đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ các HLV.

Sau một vài đêm thi chưa ghi được dấu ấn nổi bật, tuần này, bản sao Mỹ Tâm – Bảo Uyên – đã cho thấy sự tiến bộ hơn về cả phong cách trình diễn cũng như giọng hát.

Thể hiện ca khúc And I am telling you I’m not going – một bài hát nổi tiếng của Jennifer Hudson, với phong cách soul, Bảo Uyên đã tự đưa ra cho mình một thử thách khó. Tuy nhiên, chính điều đó lại mang đến cho Bảo Uyên cơ hội thể hiện giọng hát đầy nội lực, nhất là những quãng cao.

giong-hat-viet-ban-sao-my-tam-nhan-con-mua-loi-khen-tu-cac-hlv

Sau tiết mục đơn ca, Bảo Uyên tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả với màn song ca ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu cùng Ngọc Sang.

HLV Tuấn Hưng khen cô bé 16 tuổi ngày càng trưởng thành và có nội lực ngoài tầm suy nghĩ của anh. Riêng HVL Mỹ Tâm – người trực tiếp hướng dẫn Bảo Uyên – cũng sững sờ trước màn thể hiện của học trò. Bởi trước đó, Bảo Uyên liên tục có những màn trình diễn không thành công.

Nguồn:vtv.vn/