Á hậu Việt Nam 2010 vượt qua đoạn đường 21 km trong cuộc thi chạy từ thiện, nhằm giúp đỡ trẻ em của quỹ “Phẫu thuật nụ cười”.
Sau một thời gian dài rèn luyện thể lực, Hoàng My bước vào cuộc thi “Vietnam Mountain Marathon” – chạy bộ vượt núi ở Sa Pa, Lào Cai. Á hậu Việt Nam 2010 đăng ký chặng đua 21 km vượt núi, với mong muốn chinh phục một trong những nơi có địa hình khắc nghiệt của châu Á. Sự kiện này thu hút gần 1.000 vận động viên đến từ 45 quốc gia.
a-hau-hoang-my-1Cô có khá nhiều kinh nghiệm thi chạy. Hồi tháng 5 cô từng chinh phục 21 km khi tham gia cuộc thi “Ironman” tại Đà Nẵng.
a-hau-hoang-ny-2
Người đẹp chia sẻ lúc bắt đầu hành trình thì trời mưa, đến cây số thứ tư mưa mới ngớt. Trong ảnh: người đẹp bên thí sinh người Thái (phải) là người thắng giải ở cự ly 70 km.
a-hau-hoang-my-4
Cô leo qua hai quả núi với nhiều đoạn đường dốc, trơn trượt phải nhờ đến dây hỗ trợ

a-hau-hoang-my-5
Á hậu nằm lả người trên tảng đá sau 5 km đường núi. Cô cho biết thử thách này quá sức với cô nhưng lại khiến cô vô cùng thích thú vì phù hợp với sở thích khám phá thế giới của bản thân. “Cuộc thi không chỉ giúp mọi người rèn luyện thể lực, độ kiên trì mà còn cho tôi cảm giác được hòa mình với thiên nhiên”, Hoàng My chia sẻ.
a-hau-hoang-my-6Trên đường chạy trên núi, cô gặp các em bé miền cao.
a-hau-hoang-my-7Á hậu rạng rỡ khi về đích. Cuộc thi chạy bộ vượt núi này gây được 200 triệu đồng cho quỹ “Phẫu thuật nụ cười” mà Hoàng My đang làm Đại sứ. Số tiền này được dùng để phẫu thuật cho trẻ sứt môi, hở hàm ếch ở Lào Cai và trẻ em nghèo vùng cao.

Nguồn: Tâm Giao(http://vnexpress.net/)

Ảnh: Robert Hoàng